Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Đồng hồ tranh sao biển dễ thương Đón hè 2016 mang đến cảm giác thư thái mỗi ngày cho gia đình bạn khi ngắm nhìn cuộc sống sinh vật biển vô cùng sống động.

Cuộc sống trở nên thú vị hơn khi ta biết khám phá những điều nhỏ bé nhất. Sản phẩm đồng hồ tranh Sao biển AmiA 607 được lấy ý tưởng từ tự nhiên với hình ảnh mang nhiều nét đặc trưng cho mùa Hè. Mùa được dạo chơi tắm biển cũng như khám phá thế giới của các loài sinh vật biển. 
Đồng hồ tranh trang trí phòng khách đẹp sao biển AmiA 607
Đồng hồ tranh trang trí phòng khách đẹp sao biển AmiA 607 mang màu sắc tươi sáng đón chào mùa hè sôi động sắp tới
Tranh được thiết kế theo phong cách hiện đại cắt ghép nhiều tấm ấn tượng nên trở thành mẫu tranh đồng hồ được ưa chuộng nhất tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.

Tranh còn được kết hợp đồng hồ xem giờ mang đến sự thuận tiện và hữu dụng hơn. Chiếc đồng hồ truyền thống giờ đây đã mang diện mạo duyên dáng, sang trọng và ấn tượng hơn nhiều.

Đồng hồ tranh trang trí phòng khách đẹp sao biển AmiA 607-01
Đồng hồ tranh trang trí phòng khách đẹp sao biển vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại

Đồng hồ tranh trang trí sao biển dễ thương AmiA 607 còn phù hợp trang trí phòng dành cho các bé. Bởi ở tuổi trẻ em, các bé luôn năng động, ưa thích tìm tòi và khám phá. Vì thế, bố mẹ hãy dành cho bé điều kiện để tiếp xúc và làm quen với nhiều loài sinh vật biển; để thế giới của các bé ngày càng được mở rộng ra.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ tranh để bàn hiện đại tại AmiA Hà Nội
Đồng hồ tranh trang trí phòng khách đẹp sao biển AmiA 607-02
Đồng hồ tranh trang trí phòng khách đẹp sao biển thích hợp làm quà tặng cho các bé nhất định bé nhà bạn sẽ cực kỳ thích thú
Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu in mẫu Đồng hồ tranh trang trí phòng khách đẹp sao biển AmiA 607 để làm đẹp cho gia đình hoặc làm quà tặng tinh tế, hiện đại, vui lòng liên hệ: 0916.225.866 hoặc ham khảo các mẫu tranh tại website: Amia.com.vn- Ikapicture.vn -Tranhdonghohanoi.com

Nguồn sản phẩm: Đồng hồ tranh phong cảnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét