Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Địa chỉ bán tranh sơn dầu đẹp giá rẻ chắc chắn đang là mối quan tâm của quý khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu thị yếu của thị trường hiện nay chúng tôi sẽ cung cấp đến với quý khách hàng dòng tranh sơn dầu giá rẻ mà cực kỳ chất lượng.

Địa chỉ bán tranh sơn dầu đẹp ở đâu Hà Nội


Cửa hàng bán tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội – 211 Vũ Tông Phan
Tranh sơn dầu là loại tranh phổ biến và được yêu thích nhất, được gọi theo tên của chất liệu vẽ tranh đó là sơn dầu. Tranh sơn dầu là quá trình vẽ các bức tranh với các chất màu được làm từ sơn dầu. Sơn dầu có thể vẽ trên nền gỗ, kim loại, vải… Các loại dầu với những nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra những loại sơn dầu có thuộc tính khác biệt. Tranh sơn dầu xuất hiện lần đầu là trong những bức phật giáo của các họa sĩ Ấn Độ rồi đến Trung Quốc ở thế kỷ 5 đến thế kỷ 10, nhưng chỉ đến thế kỷ thứ 15 thì tranh sơn dầu mới trở nên phổ biến và phát triển. Sơn dầu cuối cùng cũng trở thành một phương tiện chính để các họa sĩ chuyển tải thành những tác phẩm nghệ thuật.
tranh son dau ca chep hoa mau don treo phong ngu
Tranh sơn dầu cá chép hoa mẫu đơn treo phòng ngủ đẹp
tranh son dau ca chep hoa mau don treo phong khach
Tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa mẫu đơn treo phòng khách
tranh hoa mau don treo phong khach
Tranh vẽ hoa mẫu đơn treo phòng khách
Hầu hết mẫu tranh được vẽ và trưng bày tại địa chỉ bán tranh vẽ sơn dầu đẹp ở Thanh Xuân đều mang đến chất lượng vượt trội. Đường nét trong bức tranh mềm mại, uyển chuyển. Sắc màu sơn dầu quyện lẫn, hài hòa đảm bảo độ bền tốt nhất.
Để có được độ bền cao của tranh, chúng tôi đã có được những họa sỹ tài ba, chuyên nghiệp và tâm huyết. Những bức tranh được thể hiện tình cảm, tâm tư, phong cách riêng ấn tượng.

Lý do bạn nên chọn mua tranh tại địa chỉ bán tranh sơn dầu đẹp ở Thanh Xuân

AmiA là địa chỉ bán tranh vẽ sơn dầu đẹp có quy mô lớn nhất Hà Nội. Showroom tranh AmiA rộng lên tới 240m2 trưng bày rất nhiều mẫu tranh đẹp. Ngoài dòng tranh treo tường vẽ sơn dầu, còn có tranh ghép gỗ nghệ thuật hiện đại, tranh thêu cao cấp…
Đội ngũ họa sỹ, thiết kế của AmiA luôn sẵn sàng mang đến những mẫu tranh sơn dầu đẹp nhất. Sản phẩm được vẽ trực tiếp tại Siêu thị tranh AmiA không nhập buôn qua khâu trung gian.
AmiA nhận đặt vẽ tranh sơn dầu treo tường với mẫu hình ảnh quý gia đình yêu cầu. Gia đình bạn sẽ được sở hữu sản phẩm riêng, không trùng lặp với hình ảnh yêu thích. Thậm chí dùng hình ảnh của chính gia đình để có được bức tranh ý nghĩa nhất
Hãy đến với siêu thị tranh sơn dầu AmiA – 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội để có thể chọn cho mình bức tranh sơn dầu ưng ý và chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ bán tranh sơn dầu đẹp ở Thanh Xuân

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com
Hotline hỗ trợ khách hàng:
– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866
Website: AmiA.com.vn – IKAPiture.vn
Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét